บทความทั้งหมด

กล้องวงจรปิด

ตู้สาขา PABX โดย GAT Thailand ประสบการณ์กว่า 40 ปี มีลูกค้าองศ์กรกว่า 1,000 ราย มีเครื่องสำรองให้ ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ NEC มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพ และการออกแบบรูปลักษณ์ให้ทันสมัย น่าใช้งาน และเป็นหนึ่งในผู้นำด้าน ตู้สาขา ที่เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางในกลุ่มลูกค้าทั้งภาครัฐ และเอกชน

ตู้สาขา PABX โดย GAT Thailand ประสบการณ์กว่า 40 ปี มีลูกค้าองศ์กรกว่า 1,000 ราย มีเครื่องสำรองให้ ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ NEC มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพ และการออกแบบรูปลักษณ์ให้ทันสมัย น่าใช้งาน และเป็นหนึ่งในผู้นำด้าน ตู้สาขา ที่เป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางในกลุ่มลูกค้าทั้งภาครัฐ และเอกชน

กล้องวงจรปิด ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ ฟรี เซทดูภาพผ่านมือถือ Smart Phones, On site service 1 ปี, ค่าซ่อมสินค้า 3 ปี

กล้องวงจรปิด, Fujiko, Kenpro ฟรี เซทดูภาพผ่านมือถือ Smart Phones, On site service 1 ปี, ค่าซ่อมสินค้า 3 ปี ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 40 ปี

ระบบกล้องวงจรปิด By GAT Thailand ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ ฟรี เซทดูภาพผ่านมือถือ Smart Phones, On site service 1 ปี, ค่าซ่อมสินค้า 3 ปี ผู้นำทางด้านกล้องวงจรปิด ที่มีเทคโนโลยีอันก้าวล้ำและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนจากประเทศเกาหลี

ระบบกล้องวงจรปิด By GAT Thailand ฟรี เซทดูภาพผ่านมือถือ Smart Phones, On site service 1 ปี, ค่าซ่อมสินค้า 3 ปี ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ ผู้นำทางด้านกล้องวงจรปิด ที่มีเทคโนโลยีอันก้าวล้ำและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนจากประเทศเกาหลี

ตู้สาขาโทรศัพท์ PABX ที่เริ่มตั้งแต่ขนาด 4 สายนอก 8 สายใน และขยายได้สูงสุดถึง 48 สายนอก 128 สายใน / ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ

PABX ตู้สาขาดิจิตอล สามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 1,296 พอร์ต /ประสบการณ์กว่า 40 ปี มีลูกค้าองศ์กรกว่า 1,000 ราย มีเครื่องสำรองให้ ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ

By GAT Thailand ฟรี เซทดูภาพผ่านมือถือ Smart Phones, On site service 1 ปี, ค่าซ่อมสินค้า 3 ปี ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ ผู้นำทางด้านกล้อง CCTV ที่มีเทคโนโลยีอันก้าวล้ำและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนจากประเทศเกาหลี

By GAT Thailand ฟรี เซทดูภาพผ่านมือถือ Smart Phones, On site service 1 ปี, ค่าซ่อมสินค้า 3 ปี ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ กล้องโดมอินฟาเรด ติดตั้งภายในอาคาร, ความคมชัด 1 ล้านพิกเซล, ระยะอินฟาเรด 20 เมตร ผู้นำทางด้านกล้อง CCTV ที่มีเทคโนโลยีอันก้าวล้ำและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนจากประเทศเกาหลี

By GAT Thailand ฟรี เซทดูภาพผ่านมือถือ Smart Phones, On site service 1 ปี, ค่าซ่อมสินค้า 3 ปี ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ กล้องอินฟาเรด คมชัดระดับ 2 ล้านพิกเซล, ระยะอินฟาเรด 30 เมตร ผู้นำทางด้านกล้อง CCTV ที่มีเทคโนโลยีอันก้าวล้ำและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนจากประเทศเกาหลี

By GAT Thailand ฟรี เซทดูภาพผ่านมือถือ Smart Phones, On site service 1 ปี, ค่าซ่อมสินค้า 3 ปี ตัวแทนแต่งตั้งเป็นทางการ มืออาชีพ กล้องโดมอินฟาเรด ติดตั้งภายในอาคาร, ความคมชัด 2 ล้านพิกเซล, ระยะอินฟาเรด 20 เมตร ผู้นำทางด้านกล้อง CCTV ที่มีเทคโนโลยีอันก้าวล้ำและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนจากประเทศเกาหลี

เครื่องบันทึกภาพรุ่น 24 กล้อง (16 ch + 8 ch) Analog HD สูงสุด 16 ch + IP สูงสุด 8 ch, ความคมชัดภาพสูงสุด 4 ล้านพิกเซล

เครื่องบันทึกภาพรุ่น 12 กล้อง (8 ch + 4 ch) Analog HD สูงสุด 8 ch + IP สูงสุด 4 ch, ความคมชัดภาพสูงสุด 4 ล้านพิกเซล

เครื่องบันทึกภาพรุ่น 6 กล้อง (4 ch + 2 ch) Analog HD สูงสุด 4 ch + IP สูงสุด 2 ch, ความคมชัดภาพสูงสุด 4 ล้านพิกเซล

กล้องอินฟาเรด ระยะ HD TVI 2.43 ล้านพิกเซล, อินฟาเรด 36 หลอด ระยะ 30 เมตร

กล้องโดมอินฟาเรด สำหรับติดตั้งภายใน, ระบบ HD TVI 2.43 ล้านพิกเซล, อินฟาเรด 24 หลอด ระยะ 20 เมตร

FK-H9011M กล้อง CCTV, กล้องวงจรปิด, ระบบกล้องวงจรปิด, Fujiko, บางนา, สมุทรปราการ

Powered by MakeWebEasy.com